Hệ thống xử lý nước giếng khoan tự động sục rửa

4267 lượt xem

Hiện nay, Haminco nhận được rất nhiều phản hồi về yêu cầu xử lý nước giếng khoan bị nhiễm Phèn, Sắt, Canxi, Asen, Mangan, Amoni… Không chỉ tại các quận huyện trong Hà nội mà còn ở các tỉnh khác. Nguồn nước bị nhiễm bẩn thường có đặc điểm đặc trưng (như hình bên dưới) cùng với đó là mùi hôi, tanh khó chịu..

Hiện nay, Haminco nhận được rất nhiều phản hồi về yêu cầu xử lý nước giếng khoan bị nhiễm Phèn, Sắt, Canxi, Asen, Mangan, Amoni… Không chỉ tại các quận huyện trong Hà nội mà còn ở các tỉnh khác. Nguồn nước bị nhiễm bẩn thường có đặc điểm đặc trưng (như hình bên dưới) cùng với đó là mùi hôi, tanh khó chịu..

Nếu sử dụng nguồn nước này trong thời gian dài sẽ gây ra rất nhiều bệnh tật như: Ung thư, sỏi thận, gây ngứa da, thậm chí phỏng dát ở tay chân…Bên cạnh đó, gây hư hỏng các thiết bị sử dụng nước như: máy giặt, ấm đun nước, bình nước nóng, vòi sen, gương…

Hơn bao giờ hết, chúng ta cần có giải pháp để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Với nước bị nhiễm bẩn thì Haminco là chuyên gia, là địa chỉ tin cậy mà khách hàng tìm đến. Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, Haminco là đơn vị cung cấp giải pháp xử lý nước cấp, nước thải tốt nhất và giá thành tiết kiệm nhất cho mọi nhà.

Để xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt,mangan với các phương pháp lọc thông thường sẽ không thể loại bỏ được hết sắt trong nước.
Nước bị nhiễm sắt chính là sắt ở dạng keo. Do trong nước nguồn có hàm lượng tạp chất hữu cơ cao các chất hữu cơ sẽ tạo ra dạng keo bảo vệ những ion sắt. Muốn khử sắt phải phá vỡ được màng hữu cơ bảo vệ bằng tác dụng của các chất oxy hóa mạnh.

Chính vì thế giải pháp xử lý nước giếng khoan TỐT NHẤT là sử dụng hệ thống lọc tự động sục rửa của Haminco.

Chúng tôi cam kết xử lý được vấn đề này bằng cách: nước được bơm lên tháp oxy hóa được trang bị Ejecter trộn khí tự động và hóa chất giúp oxy hóa Sắt và Mangan có trong nước nguồn một cách nhanh nhất đẩy nhanh quá trình lắng đọng của các hạt cặn lơ lửng và những huyền phù hòa tan. Nước sau khi chảy qua tháp oxy hóa được điều áp và chảy vào thiết bị lắng giúp lắng đứng, thiết bị lắng đứng chứa các vật liệu lọc.Nước đi qua các vật liệu lọc, chảy xuống phía dưới rồi thông qua vách chảy lên đến két nước rửa lọc. Khi mực nước trong két nước rửa lọc cao hơn miệng ống dẫn nước sạch qua ống đến bể chứa nước sạch.

Các hộ gia đình đã sử dụng Hệ thống tự động sục rửa xử lý nước giếng khoan do Haminco lắp đặt đều hài lòng
- Nước sinh hoạt sạch, không còn mùi hôi tanh từ nước
- Không còn cặn sắt, mangan... trên đường ống và sen vòi, thiết bị vệ sinh...
- Quần áo không còn bị ố vàng, bẩn bám
- Cảm giác nước sạch an toàn hơn

Điều kiện áp dụng: Sử dụng cho các hộ gia đình, công suất max 1,3 m3/h, một ngày chạy tối đa 5 tiếng.

Cấu tạo: Inox SUS 304

Kích thước lắp đặt DxH: 450x3300mm

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế của hệ thống:

Để được tư vấn về nguồn nước khu vực mình sinh sống
Để lựa chọn được một sản phẩm lọc nước phù hợp với gia đình.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
Hotline 0963.061.330 - 0972.627.566

-----------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG HAMINCO
Cơ sở 1: 126 Hà Huy Tập-Yên Viên-Gia Lâm-Hà Nội
Cơ sở 2: 129 Tam Trinh-Mai Động-Hoàng Mai-Hà Nội

BÀI VIẾT HỮU ÍCH

- Cách xử lý nước giếng bị nhiễm phèn

- Cách ử lý nước giếng có mùi hôi tanh