CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VÀ PCCC HAMINCO

Địa chỉ: 129 Tam Trinh, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: 126 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

Tel: 024 22150479 - DĐ: 0983 552 368

0983552368

Hệ thống xử lý nước thải chứa dầu mỡ, xi mạ

Nước thải phát sinh từ quá trình rửa lốp, tẩy sơn, rửa và xử lý hệ thống ổ bi, xi mạ trong sơ đồ dây chuyền công nghệ sản xuất. Vì 3 nguồn thải có tính chất khác nhau hoàn toàn, nên định hướng từ đầu các nguồn thải sẽ được thu gom riêng biệt, xử lý từng phần.

Xem thêm

Hệ thống xử lý nước thải sản xuất công suất 20 m3/ngày đêm tại KCN Quang Minh - Hà Nội

Hệ thống xử lý nước thải công suất 20 m3/ngày đêm của công ty AESC chuyên sản xuất các linh phụ kiện máy bay tại KCN Quang Minh - Hà Nội

Xem thêm

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt 40m3/ngày đêm tại KCN VSIP - HẢI PHÒNG

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt 40 m3/ngày đêm tại KCN VSip - Hải Phòng áp dụng công nghệ xử lý tiên tiến của Singapore

Xem thêm

Hệ thống xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học hiếu khí (phần 3)

Bể lọc sinh học trong xử lý nước thải là một thiết bị phản ứng sinh học trong đó các vi sinh vật sinh trưởng cố định trên lớp vật liệu lọc. Nước thải đi qua lớp vật liệu này sẽ thấm hoặc nhỏ giọt trên đó.

Xem thêm

Hệ thống xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học hiếu khí (phần 2)

Bể bùn hoạt tính với vi sinh vật sinh trưởng dạng dính bám: Nguyên lý hoạt động của bể này tương tự như trường hợp vi sinh vật sinh trưởng dạng lơ lửng chỉ khác là vi sinh vật phát triển dính bám trên vật liệu tiếp xúc đặt trong bể.

Xem thêm

Hệ thống xử lý nước thải sản xuất nhà máy nhôm Đông Anh

Nhôm là kim loại được sử dụng phổ biến hiện nay. Các ngành công nghiệp về nước giải khát như bia, nước ngot… đều sử dụng nhôm làm để làm lon. Bên cạnh đó, giấy bọc bằng nhôm trong các nhà hàng nướng cũng không thể thiếu. Nên nhôm được ứng dụng khá rộng rãi. Tuy nhiên, việc sản xuất nhôm phát sinh một lượng nước thải không nhiều. Nhưng nếu không được xử lý sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường. Đặc biệt là môi trường nước.

Xem thêm